Kệ trang trí đẹp với mọi không gian gia đinh

Những chiếc kệ trang trí đẹp nhỏ bé vừa có tác dụng trang trí lại vừa có thể để những đồ vật nhỏ, vậy nên sản phẩm được rất nhiều người yêu thích trong đó đại bộ phận là những người trẻ tuổi.

Đa phần những chiếc kệ gỗ treo tường đẹp đều có rất nhiều kiểu dáng sáng tạo khác nhau, có những chiếc kệ vô cùng đơn giản lại có những chiếc kệ được thiết kế theo hình hộp để sử dụng trong nhà tắm hoặc là tủ y tế vô cùng tiện lợi.

1, Kệ trang trí đẹp, kệ gỗ thiên nga GH-54

Mô tả: Kệ Gỗ treo tường hình thiên nga GH-54 làm bằng Gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu Malaysia được sử lý không cong vênh, chống mối mọt. Với độ dày của vật liệu là 18mm được gia công rất kỹ và phun 3 màu cơ bản bằng công nghệ Lacker (7 lớp màu) cho sản phẩm bóng loáng, dễ lau chùi. Dùng thời gian dài mà không bong tróc hoàn toàn khác hẳn với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Màu sắc: 9 màu sắc cho bạn lựa chọn

Giá bán: 450.000đ

ke-trang-tri-dep-voi-moi-khong-gian-gia-dinh-5

2, Kệ trang trí đẹp, Kệ gỗ treo tường chữ U hoa văn GH-52

Mô tả: Kệ Gỗ treo tường chữ U hoa văn GH-52 làm bằng Gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu Malaysia được sử lý không cong vênh, chống mối mọt. Với độ dày của vật liệu là 18mm được gia công rất kỹ và phun 3 màu cơ bản bằng công nghệ Lacker (7 lớp màu) cho sản phẩm bóng loáng, dễ lau chùi. Dùng thời gian dài mà không bong tróc hoàn toàn khác hẳn với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Màu sắc: 9 màu sắc cho bạn lựa chọn

Giá bán: 520.000đ

ke-trang-tri-dep-voi-moi-khong-gian-gia-dinh-1

3, Kệ trang trí đẹp, Kệ gỗ hoa văn GH-53

Mô tả: Kệ Gỗ treo tường hoa văn GH-53 làm bằng Gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu Malaysia được sử lý không cong vênh, chống mối mọt. Với độ dày của vật liệu là 18mm được gia công rất kỹ và phun 3 màu cơ bản bằng công nghệ Lacker (7 lớp màu) cho sản phẩm bóng loáng, dễ lau chùi. Dùng thời gian dài mà không bong tróc hoàn toàn khác hẳn với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Màu sắc: 9 màu sắc cho bạn lựa chọn

Giá bán: 550.000đ

ke-trang-tri-dep-voi-moi-khong-gian-gia-dinh-2

4, Kệ trang trí đẹp, Kệ gỗ mặt trăng GH-56

Mô tả: Kệ Gỗ treo tường, Kệ gỗ mặt trăng GH-56 làm bằng Gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu Malaysia được sử lý không cong vênh, chống mối mọt. Với độ dày của vật liệu là 18mm được gia công rất kỹ và phun 3 màu cơ bản bằng công nghệ Lacker (7 lớp màu) cho sản phẩm bóng loáng, dễ lau chùi. Dùng thời gian dài mà không bong tróc hoàn toàn khác hẳn với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Màu sắc: 9 màu sắc cho bạn lựa chọn

Giá bán: 600.000đ

ke-trang-tri-dep-voi-moi-khong-gian-gia-dinh-3

5, Kệ gỗ treo tường, Kệ gỗ trang trí GHS-63

Mô tả: Kệ Gỗ treo tường, Kệ gỗ trang trí GH-63 làm bằng Gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu Malaysia được sử lý không cong vênh, chống mối mọt. Với độ dày của vật liệu là 18mm được gia công rất kỹ và phun 3 màu cơ bản bằng công nghệ Lacker (7 lớp màu) cho sản phẩm bóng loáng, dễ lau chùi. Dùng thời gian dài mà không bong tróc hoàn toàn khác hẳn với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Màu sắc: 9 màu sắc cho bạn lựa chọn

Giá bán: 800.000đ

ke-trang-tri-dep-voi-moi-khong-gian-gia-dinh-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.