Thiết kế nội thất văn phòng xanh – Trào lưu mới của các công ty hiện nay

Xã hội hiện nay đang đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường cực kì nghiêm trọng như trái đất nóng nên, khói bụi khó chịu… Với một người dân văn phòng khi vừa tiếp xúc với hoàn cảnh ấy vừa phải đến công ty làm việc trong môi trường đây áp lực thì quả là không thoải mái một chút nào, hiệu xuất làm việc lại bị ảnh hưởng.

Đó cũng chính là lý do các kỹ sư đã nghĩ ra cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc xanh để mang lại nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên công ty , đồng thời gắn kết giữa con người và thiên nhiên. Trong bài viết này, Nội thất GO HOME sẽ đưa bạn đi thăm quan những “văn phòng xanh” đầy bắt mắt ngay sau đây.

1.Thiết kế nội thất văn phòng xanh theo phong cách hiện đại

Còn điều gì thú vị hơn khi mỗi ngày đến nơi làm việc là lại được đắm mình trong một khu rừng xanh mát, mang lại nguồn năng lượng dồi dào. Qủa là một nơi khiến ta phải dấy khởi lên sự hào hừng và dễ chịu mỗi ngày đúng không ?

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh

Đó chính là những trải nghiệm mà văn phòng của công ty Dentsu Aegis Shanghai mang đếm cho nhân viên của họ. Văn phòng nằm trọng một tòa nhà lớn của Thượng Hải, nội thất trong không gian được thiết kế theo 2 tông màu chủ đạo đen và trắng.

Nhưng điểm nhấn của công ty khiến ai cũng phải ấn tượng khi bước vào đó là nghệ thuật trang trí cây xanh dọc theo bức tường như hiện thân của một khu rừng nhiệt đới. Có lẽ chắc sẽ không nhân viên nào muốn rời xa công ty như thế này đâu.

Không chỉ bên ngoài, bước đến vào trong căn phòng làm việc cũng là một nơi tràn ngập cây xanh mang lại một cảm giác yên tĩnh dễ chịu. Kết hợp cùng hệ thống ánh sáng dịu nhẹ đèn LED, đây có vẻ là một nơi giải trí sang trọng chứ không đơn giản là một nơi làm việc nữa.

2. Sự độc đáo của việc thiết kế nội thất văn phòng xanh

Để mang lại tính thiên nhiên giống như cây xanh được trồng xung quanh, công ty đã thể hiện ý tưởng không gian làm việc được sử dụng đều làm bằng gỗ tự nhiên, cùng chất liệu đá như chân bàn, ghế ngồi, đồ phong thủy. Nơi đây dường như đã được hô biến một cách hoàn toàn khác biệt, căng thẳng vốn có trong công ty đã trở nên vô cùng dễ chịu.

Việc thiết kế nội thất văn phòng này mang đến cho các thành viên trong công ty một trải nghiệm vô cùng thú vị mà chỉ có thể tìm thấy trong thiết kế văn phòng xanh.

==> Mời bạn xem thêm: Tham khảo thêm về sản phẩm bàn làm việc vân gỗ

Sự kết hợp giữa những nội thất độc đáo và màu xanh mắt đã một phần nào đó thổi bay đi không khí áp lực, căng thẳng khi làm việc. Căn phòng này dường như là một hệ sinh thái thu nhỏ cùng với ánh sáng dịu nhẹ của đèn trần. Có thể xem đây là một nơi rất phù hợp với những ý tưởng sáng tạo.

Trong thời đại ngày nay bạn luôn phải bắt gặp vô vàn các thiết bị điện tử với tần số cao gây ảnh hưởng rất không tốt đến tinh thần và sức khỏe của người lao động. Không gian xanh chính là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn cân bằng lại cuộc sống từ mặt tinh thần đến sức khỏe.

Trên đây là những điều chia sẻ của Nội thất GO HOME dành cho bạn, bạn hãy ghi chép lại những ý tưởng trong bài viết này để có thể áp dụng ngay cho không gian làm việc của mình nhé.

Chúc bạn thành công !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.