Thiết kế văn phòng tập thể lý tưởng

Khi thiết kế văn phòng, chúng tôi sẽ kết hợp với ngành nghề của khách hàng để cung cấp một văn phòng đáng ngưỡng mộ, chuyên nghiệp, không gian hoạt động tối ưu.

Không gian mở hoặc riêng tư trong thiết kế văn phòng

Một số người coi sự ồn ào tại văn phòng là sự phát triển, năng động của môi trường làm việc và hào hứng với nó. Nhưng cũng có một số người nội tâm cần sự yên tĩnh. Có một số người đặc thù công việc sẽ bị ảnh hưởng bởi các cuộc trò chuyện của đồng nghiệp, mọi người di chuyển trong  không gian, những phiền nhiễu bên cạnh

Có nhiều cách lựa chọn bàn ghế văn phòng cho việc điều hướng không gian phù hợp với công ty hay những khu vực làm việc trong công ty bạn.

Bạn có thể lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng với hệ phân chia cấu trúc không gian của nó thành các phân vùng. Các bề mặt thẳng đứng phân chia văn phòng trong các không gian kín và mở, cung cấp tầm nhìn, âm thanh và hình ảnh, sự cởi mở và minh bạch.

Cá nhân hóa môi trường thiết kế văn phòng

Văn phòng là môi trường làm việc tập thể nhưng cũng chẳng có lí do gì bạn không được chọn lựa những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng để cá nhân hóa cho một không gian làm việc độc lập nhưng vẫn đảm bảo kết nối giữa các cá nhân khác trong văn phòng. Kết hợp bàn làm việc với vách ngăn lửng để làm lãnh địa riêng cho công cuộc khai phá công việc.

Mảng xanh cho thiết kế văn phòng

Liên tưởng về một văn phòng không chỉ có chiếc máy photocopy cồng kềnh, đống tài liệu cao ngất ngưởng, những dãy bàn làm việc nối tiếp nhau,… mà còn có những khoảng xanh dịu mát.

Xu hướng thịnh hành cho không gian thiết kế, thi công nội thất văn phòng ưa chuộng không gian xanh cho môi trường làm việc. Không gian xanh không chỉ mang lại một không gian làm việc thoải mái, tươi mát cho nhân viên mà còn góp phần giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong không gian làm việc.

 

Với xu hướng này, có khá nhiều ý tưởng thiết kế ví như cây xanh đặt tại bàn họp, vách ngăn, gần cửa kính,… Tùy thuộc vào điều kiện không gian các công ty mà có những giải pháp thiết kế xanh phù hợp.

Mang hình ảnh thương hiệu công ty vào trong thiết kế văn phòng

Một trong những vai trò quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng chính là thể hiện được thương hiệu, hình ảnh của công ty. Do đó thiết kế thi công nội thất văn phòng có thể hòa quyện những hình ảnh, logo của công ty trang trí ở những khu vực khác nhau.

Logo, thương hiệu của công ty có thể được thiết kế tại vị trí đắt giá như phía sau quầy lễ tân, hài hòa với tổng thể nội thất khác trong văn phòng. Chính điều này mang lại sự riêng biệt, chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Không gian thiết kế văn phòng

Tạo không gian bạn thích làm việc với những thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng của chúng tôi. Với những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng: ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ tài liệu,… trong không gian làm việc theo chủ đề hiện đại, thiết kế sang trọng,… một cách dễ dàng. Đem đến cho quý khách giải pháp khoa học.

Bàn làm việc trong thiết kế văn phòng

Văn phòng làm việc được hy vọng là nơi mang đến cho bạn nhiều không gian để nghiên cứu hoặc một góc làm việc với các giải pháp lưu trữ tích hợp ngăn kéo.

Với các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại vừa ẩn chứa những công năng hữu hiệu mà còn mang đến sự thẩm mỹ, thoải mái trong thời gian bạn tiến hành công việc. Một chiếc bàn làm việc đúng tiêu chuẩn mới là nơi làm việc thích hợp cho dân văn phòng khi mà cần tương tác với quá nhiều thiết bị: máy in, kẹp giấy, file tài liệu, sổ tay,… ngoài chiếc máy tính đơn thuần.

Đối với những môi trường làm việc đặc thù, cần những khoảng thời gian tăng ca những buổi chiều muộn. Chiếc đèn bàn đặt một góc cho không gian chỉn chu, tập trung nhất.

Kiểu ghế đẹp

Phần lớn thời gian ở văn phòng được dành cho việc ngồi, đó là lý do chính đáng để đặc biệt chú ý đến lựa chọn ghế văn phòng.

Làm việc thoải mái nhờ vào phong cách thiết kế ghế văn phòng cho chỗ ngồi làm việc. Một giải pháp thoải mái cho cả ngày ngồi làm việc. Nhiều lựa chọn thiết kế cho các không gian văn phòng ví như một chiếc ghế chờ làm nền cho tiền sảnh thấy được sự chu đáo, tỉ mỉ của công ty, những thiết kế ghế xếp cảm thông cho không gian tấp nập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.