TỦ ÁO – GIÁ BÁN CẠNH TRANH

tủ quần áo giá rẻ

Sản phẩm tủ áo ngày càng đa dạng mẫu mã, kích thước, là vật dụng nội thất thiết yếu trong gia đình. Tuy nhiên, các nơi cung cấp tủ quần áo mức giá không giống nhau dù có thể là cùng một kiểu dáng. Golathanh.vn tự tin khi mang đến cho khách hàng mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. 

1. Sứ mệnh “tối ưu chi phí” cho người tiêu dùng

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, tiêu chí hàng đầu mà Golathanh.vn luôn hướng đến là “Tối ưu chi phí” cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, Golathanh.vn cố gắng mang đến cho khách hàng những nội thất chất lượng với giá bán rẻ, đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng.

tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh
Golathanh.vn mong muốn mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng khi mua sắm nội thất

Với công nghệ sản xuất hiện đại, Golathanh.vn cung cấp số lượng sản phẩm lớn ra thị trường với giá xưởng, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt với hệ thống giao vận của chính công ty. Chính vì vậy, khách hàng sẽ giảm bớt một lượng chi phí không nhỏ. 

2. Mức giá bán cạnh tranh của Golathanh.vn so với đơn vị khác trên thị trường

Về mặt bằng chung, rất khó để bạn tìm kiếm được đơn vị có mức giá sản phẩm giống với Golathanh.vn. Với tài chính từ vài triệu đồng, bạn nghĩ mình có thể mua được một chiếc tủ quần áo bằng gỗ, đẹp và chất lượng không? Tại Golathanh.vn, điều đó hoàn toàn có thể.

tủ áo gỗ công nghiệp 4 cánh trắng 2 ngăn kéo
Sản phẩm của Golathanh.vn chất lượng với mức giá phù hợp cho mọi phân khúc khách hàng

Hiện nay, Golathanh.vn cung cấp các sản phẩm tủ quần áo gỗ với mức giá rẻ tùy chất liệu gỗ và kích thước. Bạn có thể tham khảo và mẫu mã trên trang web của đơn bị.

NƠI BÁN TỦ QUẦN ÁO

3. Đặc điểm các mẫu tủ áo giá bán rẻ tại Golathanh.vn 

3.1. Chất liệu

Các sản phẩm của Golathanh.vn hiện nay được sản xuất bằng hai chất liệu chính. Đó là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Đây là những chất liệu được sử dụng rộng rãi khi sản xuất nội thất. 

tủ gỗ giá bán cạnh tranh 3 cánh 2 ngăn kéo
Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp của Golathanh.vn

Những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn gỗ công nghiệp. Loại gỗ mà Golathanh.vn sử dụng chủ yếu là gỗ xoan ta và gỗ sồi tự nhiên. Gỗ công nghiệp thì sử dụng loại gỗ MDF – chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong chế tạo nội thất. Chính vì vậy, sản phẩm của Golathanh.vn luôn có giá bán cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

3.2. Thiết kế

Các mẫu tủ áo của Golathanh.vn có cả thiết kế tối giản nhưng không kém phần hiện đại. Ngoài thiết kế cánh mở truyền thống, hiện tại Golathanh.vn còn có các loại tủ cánh trượt. Đây là thiết kế mới lạ, thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Phát triển sản phẩm thiết kế tối ưu, hạn chế phụ kiện và các chi tiết rườm rà cũng chính là giải pháp giúp cho giá thành của các mẫu tủ quần áo thấp hơn.

tủ quần áo gỗ giá bán cạnh tranh 3 cánh trượt
Mẫu tủ cửa trượt thiết kế hiện đại, thông minh

4. Lời kết

Tủ áo tại Golathanh.vn không chỉ có mẫu mã hiện đại, chất lượng tốt mà còn có giá bán cạnh tranh. Vậy thì bạn hãy lựa chọn đơn vị để mua sắm nội thất cho gia đình mình nhé!

Dương Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.