Gợi ý ý tưởng trang trí quán cafe bằng gỗ thông cho khách hàng tham khảo

Trang trí quán cafe bằng gỗ thông là một trong rất nhiều những ý tưởng trang trí quán cafe tuyệt vời trên thị trường được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn ứng dụng. Tham khảo ngay ý tưởng trang trí quán cafe bằng chất liệu độc đáo này ngay dưới đây để ứng dụng cho công trình của chính mình.

Có thể bạn quan tâm:

Gỗ thông là một trong những ứng dụng tuyệt vời trong không gian quán cafe của bạn. Ngoài ứng dụng trong những quán cafe thì gỗ thông còn được ứng dụng nhiều trong những công trình phòng xông hơi bởi vì tính chất lành tính của sản phẩm. Gỗ thông mang vẻ đẹp tự nhiên mát lành, đồng thời có nhiều tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe cho con người.

Gỗ thông

Hình ảnh minh họa: Gỗ thông

Sử dụng gỗ thông Pallet để tạo nên những sản phẩm trang trí nội thất cafe với chi phí tiết kiệm, nhưng độc đáo và đẹp mắt là một ý tưởng không tồi dành cho quý khách hàng tham khảo đúng không nào?

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay thì cafe là nét văn hóa không thể thiếu. Bạn có ý tưởng để sở hữu một mô hình kinh doanh cafe, dù nhỏ nhưng vẫn mang đậm được sự đặc trưng riêng biệt với các mô hình và đối thủ cạnh tranh khác thì khách hàng mới đến với sản phẩm của bạn. Bạn là người có ý tưởng khác biệt về sản phẩm mộc, chất liệu cổ điển, độc đáo và lạ mắt.

Trang trí quán cafe bằng gỗ thông

Hình ảnh minh họa: Sử dụng đồ nội thất bằng gỗ thông Pallet

Trước khi có được những sản phẩm như những bộ bàn ghế, các kệ quầy bar, đến mô hình trang trí ốp trần tường, biển…gỗ thông có thể có nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau để quý khách hàng ứng dụng tối đa trong những công trình của chính mình.

Có một vài gợi ý trong cách trang trí quán cafe bằng gỗ thông cụ thể như sau:

  • Ứng dụng làm bàn ghế trang trí trong quán
  • Ứng dụng làm kệ quầy thu ngân
  • Ứng dụng làm những vật dụng trang trí handmade khác như: đồ chơi dân gian, khung ảnh, móc treo tường…

Ngoài ra ý tưởng làm đài phun nước bằng chất liệu gỗ thông được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Đài phun nước nối tiếp làm bằng gỗ thông là một trong những gợi ý tuyệt vời đối với quý khách hàng, Mỗi một ý tưởng có thể được đánh giá là sự kỳ công và chau chuốt tỉ mỉ trong từng sản phẩm của người làm ra.

Đài phun nước nối tiếp là kiểu đài phun phổ biến thịnh hành bởi dòng nước được truyền chảy từ trên cao xuống, từ vòi phun này sang vòi phun khác rồi xuống thấp nhất. Mỗi một lần truyền chảy như vậy quy trình kéo dài chừng 1-2 phút tùy từng kích thước cũng như tốc độ đài phun.

Thông thường chất liệu làm đài phun nước được ưa chuộng nhất đó là chất liệu gốm, sứ… tuy nhiên đối với sản phẩm trang trí trong quán cafe gia chủ có thể để  chất liệu gỗ thông làm đài phun nước để tông xuyệt tông với không gian chung của quán.

Nếu việc tự tay làm đài phun quá khó khăn thì quý khách hàng có thể thuê đơn vị gia công những thiết bị này sao cho tốt nhất, đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra những ý tưởng như một một đài phun nước làm từ bình trồng cây, hay đài phun từ những chiếc bát, tinh tế hơn thì là những đài phun nước từ những cây đàn piano cũ, đặc biệt với vài bông hoa ở phía trên, trông nó sẽ rất hay, và giống như cây đàn piano vậy, tiếng nước sẽ tạo nên một bản nhạc… được đánh giá là một trong những ý tưởng tuyệt vời để trang trí quán cafe.

Trên đây là một vài gợi ý trong trang trí quán cafe bằng gỗ thông chúc quý khách hàng tìm được những sản phẩm ưng ý nhất cho không gian quán của chính mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiểu trang trí quán cafe tại https://khunganhtreotuong.vn/blog/trang-tri-quan-cafe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.