3 lý do nên sử dụng kệ sách treo tường gỗ công nghiệp

Kệ sách treo tường hiện nay có kiểu dáng thiết kế khá độc đáo và lạ mắt, nên nó còn được dùng để trang trí nội thất cho nhà ở và văn phòng ngay cả khi chưa dùng tới.

Kệ sách treo tường gỗ công nghiệp cũng ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn, vì vậy phòng bạn chưa có thì nên tìm mua 1 chiếc giá sách treo tường don gian đẹp tại đây nhé!

Vậy lý do gì nên sử dụng kệ sách treo tường gỗ công nghiệp?

3 lý do nên dùng kệ sách treo tường bằng gỗ công nghiệp

Đó chính là giá cả, chất lượng và kiểu dáng. Phải công nhận 1 điều rằng nhiều loại kệ gỗ công nghiệp hiện nay còn có chất lượng tốt hơn cả nhiều loại gỗ tự nhiên tốt mà bạn biết. Hãy tìm hiểu chi tiết.

Bạn tham khảo

Vì sao nên dùng kệ sách treo tường gỗ công nghiệp?

  • Giá cả: Đương nhiên là vậy, giá kệ sách gỗ công nghiệp treo tường bình quân sẽ thấp hơn nhiều so với gỗ công nghiệp, vì từ tìm kiếm nguồn gỗ tới gia công gỗ tự nhiên đều khó khăn hơn khi làm với gỗ công nghiệp;
  • Kiểu dáng: Thực tế cũng cho thấy kệ sách treo tường gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng độc đáo và đa dạng hơn kệ gỗ tự nhiên, bạn có thể tham khảo tại nội thất Go Home để biết chi tiết.

Nguyên nhân 1 phần có thể là vì gỗ công nghiệp dễ dàng uốn ép khi gia công, còn làm với gỗ tự nhiên đòi hỏi tay nghề cao hơn nhiều, cũng như không thể làm “công nghiệp” đại trà được.

  • Chất lượng: Độ bền của kệ gỗ treo tường không hề thua kém gỗ tự nhiên, qua 1 số tiêu chí như chống thấm chống mối và chống cong vênh bởi nhiệt độ.

Kệ sách treo tường công nghiệp được tẩm hoá chất chống mối và chống thấm nước, được ép lại từ dăm hoặc bột gỗ tự nhiên nên không phải là một khối gỗ thịt, không bị cong vênh bởi nhiệt độ mà lại chịu tác động vật lý rất tốt.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.