Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng về kiểu dáng kích thước và mẫu mã chất liệu, nhiều mẫu chất lượng hơn cả gỗ tự nhiên như MDF lõi xanh/ HDF. Vì vậy nếu bạn quan tâm thì hãy tìm chọn 1 giá tủ quần áo tại nội thất Go Home.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện có trên thị trường, để có hiểu biết nhất định và dễ dàng lựa chọn đúng tủ áo mình cần khi có nhu cầu. Bạn tham khảo!

Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp!

Đầu tiên phải khẳng định, có rất nhiều loại tủ áo công nghiệp khác nhau. Nếu phân loại theo mỗi tiêu chí như kiểu dáng, chất liệu, chức năng thì lại có nhiều nhóm sản phẩm khác. Do đó để đơn giản, bạn hãy quan tâm tới nhu cầu sử dụng tủ áo công nghiệp cho phòng ngủ của mình bao gồm: Số ngăn tủ, kích thước, loại cánh tủ và màu sắc!

Bạn tham khảo

Các loại tủ áo công nghiệp

Phân loại tủ áo công nghiệp theo thiết kế: Có hai loại tủ áo công nghiệp theo kiểu dáng thiết kế là tủ cánh lùa (cửa trượt) và tủ cánh mở truyền thống. Tủ cánh lùa sẽ đắt hơn cánh mở, tiết kiệm không gian cho phòng ngủ hẹp.

Phân loại tủ áo công nghiệp theo tính năng: Tủ áo âm tường, treo tường, tủ áo thông minh gấp gọn hoặc tủ áo đa năng kiêm giường ngủ, kết hợp bàn trang điểm hoặc bàn làm việc.

Phân loại tủ áo công nghiệp theo chất liệu: Có 3 cốt gỗ công nghiệp làm tủ áo là MFC, MDF và HDF. Mỗi loại sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau rõ rệt.

Như đã nói từ đầu bài viết này, bạn nên chọn tủ áo công nghiệp làm từ gỗ MDF hoặc HDF vì so với nhiều tủ áo gỗ tự nhiên về khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và cong vênh thì tủ công nghiệp này còn tốt hơn rất nhiều!

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

https://yapi.vn/tu-quan-ao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.