Cách trang trí kệ treo tường không cần khoan

Kệ treo tường là đồ nội thất trang trí rất độc đáo cho nhà ở gia đình hoặc văn phòng, là giải pháp tốt cho những căn phòng có diện tích nhỏ vì nó còn dùng để lưu trữ đồ đạc nhỏ, hoặc sách vở.

Vì vậy phòng của bạn nhỏ, hoặc bức tường còn trống trải thì nên tìm mua 1 vài chiếc kệ treo tường ngôi nhà để trang trí lên bức tường đó nhé, giá rất rẻ!

Dù vậy, kệ treo tường là loại đồ trang trí di động, nên đóng cố định vào tường thì cũng không phải là cách hay. Đó là lý do bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách trang trí kệ treo tường không cần khoan.

Kệ treo tường không cần khoan là gì?

Đây là loại kệ treo tường không cần dùng khoan hoặc đinh ốc cố định đóng vào tường, tức là bằng các công cụ thay thế khác, bạn chỉ cần gắn kệ trang trí lên tường mà không phải đóng đinh.

Bạn tham khảo

Cách treo kệ trang trí không cần khoan

Có rất nhiều vật liệu chuyên dụng dùng để gắn kệ treo tường thay thế cho khoan, đinh ốc, vít. Và đương nhiên chất liệu làm kệ treo tường thường là gỗ công nghiệp MFC nhẹ, gỗ xốp.

Công cụ thay thế đinh kệ treo tường không khoan

Keo dán tường, keo dán gỗ là loại phổ biến nhất hiện nay dùng để gắn kệ treo tường mà không cần khoan đục, có 2 loại chuyên dụng là keo dính dạng lỏng hoặc keo dán trong suốt. Nếu dùng loại này thì bạn cần lau khô bức tường với cồn để làm sạch bụi bẩn.

Trên thị trường hiện nay còn có móc dán tường có khả năng chịu lực từ 2 – 4kg, bạn có thể dùng dây nối 2 móc dán tường lại, sau đó treo kệ treo tường lên dây đó.

Một loại nữa là đinh ghim 3 hoặc 4 chân chuyên dụng dùng để treo tường, để lại lỗ rất nhỏ nhưng khá chắc chắn, cũng có khả năng chịu lực tới 5kg mỗi chiếc. Trên đây là 1 số công cụ hỗ trợ trang trí kệ treo tường không cần khoan, bạn tham khảo và áp dụng cho căn phòng của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.