Nên chọn loại tủ rượu treo tường phòng khách nào đẹp nhất?

Bạn để ý sẽ thấy, nếu phòng khách mà có thêm tủ rượu trưng bày thì sẽ có sự khác biệt rất lớn so với những phòng khách khác, vì nó thể hiện rất rõ cá tính và phong cách sống của gia chủ đối với khách mời, bạn bè.

Chính vì vậy, bạn hãy tìm mua một chiếc tu dung ruou phong khach treo tường phòng khách ngay cả khi nó có diện tích hơi nhỏ trước Tết này để mang lại nguồn cảm hứng cho nội thất nhà mình nhé!

Tại sao lại là tủ rượu treo tường phòng khách?

Go Home không phủ nhận chất lượng và tính thẩm mỹ của bất kỳ loại tủ rượu nào khác, nhưng nếu có phòng khách nhỏ thì tủ rượu treo tường là lựa chọn hợp lý nhất! Tủ rượu treo tường phòng khách không tốn kém quá nhiều diện tích mà đồng thời vừa là kệ trang trí rất đẹp cho căn phòng.

Bạn tham khảo

Mẫu tủ rượu treo tường phòng khách đẹp

Các bức tường phòng khách thường bị bỏ trống rất nhiều dù lớn hay nhỏ, nhưng chúng ta lại quên mất có thể dùng rất nhiều đồ trang trí cho tường phòng khách như tranh, kệ gỗ, đồng hồ, cây cảnh…

Tủ rượu treo tường vừa dùng để chứa rượu vừa là nội thất trang trí, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn khi dùng nó.

Nên chọn tủ rượu treo tường phòng khách nào?

Đầu tiên cần nhớ, tủ rượu còn dùng để trang trí. Chính vì thế mà bạn nên chọn loại tủ rượu treo tường không có ngăn kéo, kể cả cửa kính.

Thứ hai, nên chọn loại tủ có từ 2 – 3 tầng là tốt nhất, vì thiết kế mặt bằng trần nhà phòng khách hiện nay không thấp nhưng không quá cao, dùng tủ treo tường nhiều tầng chỉ khiến căn phòng thêm rối.

Thứ ba, hãy chọn loại tủ rượu treo tường có nhiều ngăn nhỏ như hình trên, đó thực sự là một thiết kế ấn tượng hiện nay. Thứ tư, đừng quên chú ý tới sự chắc chắn khi đặt rượu trong kệ, vì không phải tủ rượu nào cũng có thiết kế ngăn chứa rượu chắc chắn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.