Giường ngủ có ngăn kéo màu trắng có gì đặc biệt? Tại sao bạn nên mua?

giường ngủ có ngăn kéo màu trắng

Giường có ngăn kéo là một thiết kế độc đáo, mới mẻ mang tính tiện lợi cao. Các không gian nhà ở hiện đại ngày nay khi có diện tích khiêm tốn thường sử dụng kiểu giường ngủ này. Hãy cùng tham khảo một số mẫu giường ngủ có ngăn kéo màu trắng cùng Gỗ La Thành nhé!

1. Đặc điểm giường ngủ có ngăn kéo màu trắng

Giường ngủ có ngăn kéo màu trắng là kiểu giường hiện đại, chỉ có một màu sắc đơn giản nhưng rất được yêu thích. Giống với nhiều loại giường có hộc kéo khác, nó cũng mang nhiều đặc điểm nổi bật.

1.1. Cơi nới không gian

Giường ngủ màu trắng khi kết hợp với phòng ngủ được sơn đồng màu sẽ làm cho không gian trở nên cơi nới hơn. Bởi nó khiến cho con người có cảm giác diện tích được mở rộng. Hơn nữa, nhờ có các ngăn kéo, bạn có thể cắt bỏ một chiếc tủ nhỏ hoặc tiết kiệm một khoảng chứa đồ trong tủ quần áo. Phòng ngủ có lẽ vì vậy cũng rộng rãi hơn.

giường có ngăn kéo màu trắng
Giường ngủ có ngăn kéo màu trắng kết hợp với phòng ngủ đồng màu tạo cảm giác không gian được cơi nới

1.2. Tạo cảm giác sáng, sạch sẽ

Màu trắng luôn nổi bật, làm không gian trở nên sáng hơn. Đồng thời, nó khiến chúng ta cảm nhận được sự sạch sẽ. Đó là lý do nhiều người lựa chọn màu trắng để sơn nhà hoặc các vật dụng nội thất có màu này. Một căn phòng với giường có ngăn kéo, đèn, rèm cửa, bàn ghế,… đều có màu trắng tuy rất đơn giản nhưng khiến con người thấy thư thái bởi cảm giác sạch sẽ và không gian luôn tràn ngập ánh sáng.

giường ngủ có ngăn kéo màu trắng
Giường ngủ có ngăn kéo màu trắng cùng phòng ngủ cùng màu mang đến cảm giác sạch sẽ

2. Những ưu điểm của giường ngủ có ngăn kéo

Giường ngủ có ngăn kéo vô cùng phổ biến trong xã hội hiện đại. Kiểu thiết kế này có nhiều ưu điểm được người tiêu dùng rất yêu thích.

2.1. Thiết kế độc đáo

Giường có ngăn kéo thường ở dạng thấp gầm. Phần gầm rỗng được tận dụng để lắp đặt hệ thống hộc kéo. Tùy từng độ cao thấp của gầm giường mà có những kiểu một, hai hoặc nhiều hơn các tầng ngăn. Đồng thời, khả năng chứa đồ cũng phụ thuộc vào đó. Đây thực sự là một thiết kế độc đáo!

giường ngủ có ngăn kéo màu trắng
Giường ngủ có ngăn kéo màu trắng thiết kế mới lạ, hiện đại thu hút người tiêu dùng

NƠI BÁN GIƯỜNG NGỦ

2.2. Nhiều tiện ích

Không chỉ là giường ngủ, là nơi nghỉ ngơi khi mệt mỏi, giờ đây, bạn còn có thể đựng quần áo, giày, túi,… Đây chính là tính tiện ích của giường có ngăn kéo. Bên cạnh đó, những thiết kế tích hợp với giường ngủ tầng, tủ quần áo, giá sách hay bàn làm việc còn tiện lợi hơn nữa. Nó giúp chúng ta có một cuộc sống năng động, hiện đại và thông minh.

thiết kế gắn liền với tủ quần áo
Giường ngủ có ngăn kéo màu trắng tích hợp nhiều tiện ích thông minh cho cuộc sống hiện đại

2.3. Tiết kiệm không gian

Giường ngủ có ngăn kéo giúp chúng ta tiết kiệm không gian phòng ngủ. Bởi với các ngăn chứa, bạn có thể không cần chiếc tủ đựng đồ nữa. Ngoài ra, với các vật dụng như chăn mùa đông khiến bạn lo lắng vì không có nơi để trong căn nhà nhỏ. Vậy thì đừng bỏ qua chiếc giường với ngăn kéo thông minh bên dưới mặt giường. Sức chứa lớn giúp bạn có một nơi cất chăn gối vô cùng tiện lợi.

thiết kế thông minh hiện đại
Giường có ngăn kéo thông minh cùng sức chứa lớn

3. Một số mẫu giường ngủ có ngăn kéo màu trắng

ì tính tiện dụng của loại giường có ngăn kéo nên chúng ta thấy các kiểu mẫu rất đa dạng. Dưới đây là một số mẫu giường đẹp mà bạn nên tham khảo.

3.1. Giường ngủ đơn có ngăn kéo

Với những người độc thân hay các phòng ngủ em bé, việc mua sắm một chiếc giường đôi khá tốn kém và lãng phí. Đặc biệt với không gian nhỏ, giường đơn là một lựa chọn tối ưu. Để tiết kiệm không gian nhất có thể, giường đơn cũng có những thiết kế hộc kéo tiện lợi. 

giường ngủ đơn có ngăn kéo màu trắng
Giường ngủ có ngăn kéo màu trắng kích thước nhỏ gọn cho người độc thân và trẻ em

3.2. Giường ngủ có ngăn kéo 1m6

Giường ngủ 1m6 là kích thước dành cho các cặp đôi và gia đình. Những người độc thân vẫn có thể sử dụng khi có một phòng ngủ rộng. Với kích thước này, giường ngủ thường có ngăn kéo cả hai bên giường. Như vậy, bạn sẽ có không gian chứa đồ rộng hơn với số lượng ngăn nhiều hơn.

giường ngủ có ngăn kéo bằng gỗ công nghiệp
Giường ngủ có ngăn kéo màu trắng kích thước 1m6 với ngăn kéo tiện dụng

3.2. Giường ngủ có ngăn kéo 1m8

Giường ngủ 1m8 là loại gần lớn nhất trong số các kích thước. Nó có diện tích rộng cho gia đình bạn một không gian nghỉ ngơi thoải mái. Giờ đây với thiết kế các ngăn chứa đồ, nó lại càng tiện lợi hơn nữa. Diện tích giường rộng nên chiều sâu của các ngăn kéo có thể khá lớn. Nơi chứa đồ cũng vì thế được mở rộng. Sức chứa có lẽ gần bằng chiếc tủ nhỏ. Vậy nên bạn sẽ chẳng cần đến chiếc tủ ấy trong phòng ngủ để thêm phần chật chội nữa.

thiết kế hiện đại
Giường ngủ có ngăn kéo màu trắng kích thước 1m8 có thể giúp bạn cắt giảm một chiếc tủ đựng đồ nhỏ

4. Tại sao bạn nên mua giường ngủ tại Gỗ La Thành?

Thấu hiểu nhu cầu của con người thời đại mới, Gỗ La Thành không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp. Không chỉ vậy, mức giá phải chăng phù hợp với cả những người có nguồn thu nhập thất. Bởi vậy mà cái tên “Gỗ La Thành” nhất định không thể thiếu trong danh sách các địa chỉ uy tín tại Hà Nội. 

giường ngủ có ngăn kéo màu trắng
Nên mua giường ngủ tại Gỗ La Thành để có được sản phẩm đẹp với mức giá phải chăng

Gỗ La Thành chuyên cung cấp nội thất gỗ cho gia đình và văn phòng. Vậy nên, đơn vị chỉ có các sản phẩm giường từ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Thiết kế phù hợp với mọi phong cách nội thất nhà ở. Vậy nên nếu bạn là một người yêu thích những chất liệu thân thuộc, gần gũi với cuộc sống con người thì hãy tham khảo các sản phẩm trên website golathanh.vn nhé!

5. Lời kết

Những mẫu giường ngủ có ngăn kéo màu trắng khiến cho căn phòng của bạn trở nên hiện đại hơn dù khá đơn giản. Không chỉ vậy, việc phối hợp với các nội thất phòng ngủ cũng trở nên dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm mà bạn nên mua bởi những ưu điểm và tính tiện dụng của nó nhé!

Dương Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.