Hóa giải phong thủy vận xấu lúc đặt giường ngủ sai hướng

Ví như điều kiện không cho phép đặt giường ngủ theo đúng hướng thấp, bạn hoàn toàn sở hữu thể ứng dụng 1 số mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu dưới đây.

Việc đặt giường ngủ theo hướng rẻ sẽ mang đến phổ biến nguồn năng lượng hăng hái cho gia chủ, giúp thu hút may mắn tới cho gia đình. Dù vậy, không phải ai cũng may mắn bề ngoài được cho mình một không gian nội thất đẹp có tính riêng tư hợp phong thủy.

Mặc dầu giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo âu, vì sở hữu 1 số cách giúp hóa giải gần như vận khí xấu.

Trước nhất, bạn nên Phân tích thế nào là một phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. Phương pháp sắm hướng đặt giường ngủ tốt khá dễ. Hãy dùng phép cộng tổng 2 số cuối của năm sinh. Ví dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cùng 9+3=12, tiếp tục cộng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.

hoa-giai-van-xau-khi-dat-giuong-ngu-sai-huong (1)

Tùy theo số, bạn sẽ sắm được chỗ đặt giường theo hướng phù hợp. Ví như số của bạn là một,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

hoa-giai-van-xau-khi-dat-giuong-ngu-sai-huong (4)

Còn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam sẽ hợp sở hữu người với số 2,6,7,8.

Mặc dầu đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, 1 số người vẫn chẳng thể đặt giường theo hướng phù hợp vì đa dạng lý do. Dù thế, bạn hoàn toàn với thể hóa giải hướng xấu bằng 1 số biện pháp.

Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi nghỉ ngơi của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn đem đến may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ lôi kéo gần như năng lượng tích cực.

hoa-giai-van-xau-khi-dat-giuong-ngu-sai-huong (3)

Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ góp phần xua đuổi tà khí trong nội thất phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

Đây cũng là 1 mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường mang lại cho nội thất chung cư. Tùy vào những mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ có thể chọn màu tương sinh với mệnh. Thí dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm cho tông màu chủ đạo khi trang trí phòng.

hoa-giai-van-xau-khi-dat-giuong-ngu-sai-huong (6)

Tùy vào mệnh của chủ nhân căn phòng mà sắp xếp nội thất hợp có mệnh sẽ giúp hóa giải vận xui.

Dùng các vật phẩm phong thủy

Để phòng ngủ mang thể lôi kéo được đa dạng may mắn cho chủ sở hữu, bạn mang thể đặt 1 số đồ vật trang trí nội thất như phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ thoải mái sinh hoạt, gặp may mắn, giảm thiểu bệnh tật ví như lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng

hoa-giai-van-xau-khi-dat-giuong-ngu-sai-huong (5)

Hãy đặt một bát nước, 1 vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ.

hoa-giai-van-xau-khi-dat-giuong-ngu-sai-huong (2)

Nếu như đã chẳng thể đặt giường ở vị trí hợp tuổi, bạn có thể đặt một vật phẩm phong thủy ở vị trí Đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.