Hướng dẫn chọn bàn làm việc Giám đốc mệnh Thổ

Bàn giám đốc C2BG-L-HL

Có thể thấy phòng làm việc  của các vị trí lãnh đạo – Giám đốc thì từ cách chọn vật liệu, màu sắc, cách bố trí phải tuân theo một số quy tắc phong thủy nhất định, đặc biệt là bàn làm việc. Chính vì vậy, việc xem phong thủy bàn làm việc sao cho phù hợp với từng mệnh ngũ hành sẽ giúp bạn có không gian làm việc thoải mái, tăng tính sáng tạo, khẳng định vị trí và chỗ đứng của công ty.

Cùng với việc chọn bàn giám đốc sao cho hợp phong thủy thì một việc cũng không kém phần quan trọng đó chính là chọn ghế giám đốc. Mua ghế xoay văn phòng ở đâu để được tư vấn tốt nhất? gọi ngay tới Hotline: 0911 092 569 để các nhân viên hướng dẫn chọn bàn ghế văn phòng hợp phong thủy với giám đốc

Tính cách hòa nhã, luôn biết lắng nghe, sống giản dị và biết khiêm tốn, nhường nhịn là một trong những đức tính tốt được người mệnh Thổ sở hữu. Người mệnh Thổ – đại diện cho yếu tốt Đất, song song đó theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, chính vì vậy mà các yếu tố hành Hỏa cũng có tác động đến người mệnh Thổ. 

Dưới đây, nội thất Hòa Phát sẽ hướng dẫn bạn chọn bàn làm việc phù hợp nhằm đem lại tài lộc cđối với những người có mệnh Thổ.

Bàn giám đốc C2BG-L-HL
             Bàn giám đốc C2BG-L-HL

Chất liệu của bàn làm việc ra sao?

Như chúng ta đã biết, người mệnh Thổ – đại diện cho Đất chính vì vậy mà không hợp với hành Mộc. Người mệnh Thổ không nên chọn bàn có chất liệu 100% gỗ, và tuyệt đối tránh chân bàn là gỗ vì nó có ý nghĩa được ví như vị trí trụ cột của cả công ty. Thay vào đó, bạn có thể chọn bàn có chất liệu khác: Sắt, inox, mặt gương, nhựa tổng hợp cao cấp vừa tạo tính hiện đại, vừa tạo được vị thế cho doanh nghiệp. 

Người thuộc mệnh Thổ yêu thích sự giản dị và mộc mạc, chính vì vậy nên chọn một chiếc bàn đơn giản, tránh quá nhiều họa tiết rối ren và màu sắc cũng phải đặc biệt lưu ý.

Chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp

Trong ngũ hành, mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau trong công việc cũng như cuộc sống người sử dụng. Đối với các mệnh, mỗi màu sắc khác nhau sẽ có mang lại tài lộc hoặc hiểm họa khác nhau trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Người mệnh Thổ sẽ dùng được những màu sắc sau: Màu đỏ, hồng, tím (Hỏa); nâu đất, vàng sậm (Thổ).

  • Màu đỏ: Tạo cho bạn cảm hứng, sự phấn khởi trong công việc. Giúp bạn có được sự tin tưởng, quý trọng từ tất cả mọi người trong ty và kể cả đối tác.
  • Màu hồng: Tăng khả năng sáng tạo, tạo không gian thoải mái đem lại hiệu quả cao hơn cho công việc.
  • Màu vàng: Mang lại cho bạn niềm vui, sự lạc quan, thư thái trong quá trình làm việc.
  • Màu nâu: Mang lại sự tao nhã, giản dị mộc mạc, tạo cảm giác hòa đồng dễ gần gũi giúp bạn dễ dàng tạo lập và mở rộng mối quan hệ;
  • Mệnh Thổ không nên dùng màu xanh lá cây. Người mệnh này dung màu xanh lá sẽ luôn khó khăn về mặt Tài chính, cơ thể thiếu sinh lực, thường xuyên bệnh tật.
Chọn bàn làm việc giám đốc phù hợp phong thủy
Chọn bàn làm việc giám đốc phù hợp phong thủy

Bố trí bàn làm việc như thế nào để sinh tài lộc?

Nên đặt bàn ở trung tâm của căn phòng, ghế sát tường nhằm tạo cảm giác chắc chắn và đảm bảo quan sát được toàn bộ phòng làm việc. Theo phong thủy thì đây là nơi vương khí và tài lộc nhiều nhất. Bên cạnh đó, đặt bàn đối diện cửa ra vào để ai cũng có thể thấy, tạo sự uy quyền của người lãnh đạo. Phòng làm việc của Giám đốc là nơi thể hiện sự đẳng cấp, sự tinh tế, uy quyền của người lãnh đạo, bên cạnh đó nó còn là nơi “sinh tài lộc” cho toàn thể doanh nghiệp.

Bàn làm việc là “trái tim” của phòng làm việc, việc chọn được chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp. Cập nhật nhiều sản phẩm mới hơn tại fanpage hòa phát hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.