Mua kệ tivi gỗ ở đâu Hà Nội đẹp mà uy tín?

Kệ tivi phòng khách là đồ nội thất trang trí không thể thiếu vì nó cùng với bộ bàn ghế sofa tạo thành điểm nhấn cho căn phòng.

Tuy nhiên lựa chọn được đơn vị nội thất uy tín không phải dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều cơ sở tư nhân mộc lên mà không có định hướng lâu dài, sản phẩm không có chất lượng.

Do đó bài viết này sẽ giúp bạn tìm địa chỉ mua kệ tivi gỗ ở đâu Hà Nội vừa đẹp chất lượng,giá thành rẻ mà được bảo hành.

Mua kệ tivi gỗ tại nội thất Go Home

Nội thất Go Home là một đơn vị nội thất còn trẻ, chính thức hoạt động từ năm 2017 nhưng có rất nhiều gia đình đã, đang là khách hàng của Go Home. Kệ tivi gỗ chỉ là một sản phẩm kinh doanh nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, kiểm tra kết cấu vật liệu.

Bạn tham khảo

Mua kệ tivi gỗ phòng khách ở đâu?

Có địa chỉ tại Hoàng Quốc Việt là cơ sở chính, bạn có thể mua kệ tivi gỗ tại 2 chi nhánh khác ở Chiến Thắng Hà Đông và Láng. Mẫu kệ tivi gỗ bạn mua sẽ được vận chuyển trong vòng 3 – 5 ngày.

Lý do nên mua kệ tivi gỗ tại đây

Nội thất Go Home là đơn vị nhỏ, nhưng có đăng ký kinh doanh với sở KH-ĐT Hà Nội. Các mẫu kệ tivi gỗ tại Go Home đều được kiểm soát chất lượng đầu ra trước khi giao tay và lắp đặt cho khách hàng.

Bạn có thể mua kệ tivi gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên tại đây theo kích thước yêu cầu, sản phẩm sẽ được đặt đóng và giao hàng trong 1 tuần.

Điều đặc biệt nhất của mẫu kệ tivi gỗ tại Go Home chính là sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế và kết cấu. Mỗi sản phẩm có sự khác biệt nhất định về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, kích thước… nhưng đều có thiết kế nhỏ gọn thanh lịch.

Bạn có thể tham khảo chỉ tiết 150+ mau ke tivi dep tại nội thất Go Home để có đánh giá chính xác nhất, sau đó tìm mua 1 bộ cho phòng khách nhà mình trước khi kết thúc năm 2018 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.