Nên mua kệ tivi phòng khách giá bao nhiêu là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kệ tivi phòng khách đa dạng về kiểu dáng thiết kế, chất liệu và màu sắc, giá cả khác nhau, chất lượng cũng khác nhau.

Chính vì vậy nếu bạn lấy tiêu chí giá cả để chọn mua kệ tivi nhưng vẫn muốn đảm bảo về chất lượng gỗ và kiểu dáng mẫu mã đẹp thì bài viết này sẽ gợi ý bạn nên mua kệ tivi phòng khách giá bao nhiêu tốt nhất!

Nên mua kệ tivi phòng khách giá bao nhiêu hợp lý nhất?

Tất nhiên kệ tivi phòng khách có giá càng cao thì chất lượng và kiểu dáng thiết kế càng đẹp. Tuy nhiên bạn không cần hoặc điều kiện chưa cho phép thì vẫn có rất nhiều mẫu kệ tivi phòng khách có giá phải chăng mà chất lượng tốt.

Bạn tham khảo

Kệ tivi cho phòng khách giá bao nhiêu là hợp lý?

Bạn có thể mua kệ gỗ tự nhiên, nhưng tốt nhất để hài hoà giá cả với chất lượng, kệ tivi gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể ăn đứt gỗ tự nhiên!

Cụ thể, kệ tivi phòng khách giá trung bình hiện nay rơi vào khoảng 4.5tr – 6tr bao gồm mặt kệ đặt tivi và hai kệ module có ngăn kéo hai bên, chiều dài khoảng 1.8 – 2m.

Loại kệ tivi này được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ melamine hoặc lớp veneer gỗ tự nhiên nên có thiết kế rất đẹp, không khác gì gỗ tự nhiên.

Xét về khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và cong vênh cũng như khả năng chịu tác động vật lý thì kệ phòng khách công nghiệp MDF trong giá này không thua kém bất kỳ loại gỗ tự nhiên nào.

Bạn có thể tham khảo chi tiết 150+ trang trí tivi phòng khách mức giá này tại nội thất Go Home vì biết đâu sẽ tìm được chiếc phù hợp với phòng khách nhà mình! Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.