Cách chọn tủ rượu góc đẹp cho phòng khách!

Nếu phòng khách nhà bạn vẫn chưa có tủ rượu thì hãy tìm mua cho căn phòng một chiếc trước Tết này, chắc chắn bạn bè và người thân sẽ rất ngạc nhiên và hứng thú với mẫu kệ rượu treo tường đẹp bạn chọn đó!

Một trong những chiếc tủ rượu bạn nên mua chính là tủ rượu góc phòng khách, có hai lý do chính là nó tiết kiệm diện tích, mẫu mã đẹp và giá thành thấp!

Vì sao nên dùng tủ rượu góc phòng khách

Như đã nói ở trên, lý do lớn nhất mà bạn nên chọn tủ rượu góc cho phòng khách là nó tiết kiệm diện tích.

Bạn tham khảo

Tủ rượu góc là loại tủ rượu được đặt ở trong góc phòng, tận dụng không gian bị khuất nhất nên gần như không tốn kém chút diện tích sinh hoạt nào của phòng khách, đồng thời cũng giúp phòng khách có không gian nội thất hài hoà hơn.

Tủ rượu góc thường có nhiều tầng, kiểu dáng cao gọn sẽ khiến phòng khách trông cao hơn so với bình thường.

Cách chọn tủ rượu góc phòng khách

Để chọn được đúng loại tủ rượu góc cho phòng khách nhà mình, bạn nên quan tâm tới các tiêu chí như sau: Chiều cao, tầng, kiểu dáng, chất liệu gỗ.

Chiều cao của tủ rượu cao nhất không nên vượt quá chiều cao đồ nội thất cao nhất trong phòng khách như tủ tivi hoặc giá sách.

Tuỳ thuộc vào chiều cao và số lượng rượu mà lựa chọn số tầng phù hợp. Dù vậy thì bạn nên chọn tủ rượu có ngăn kéo và tối đa 8 tầng ngăn ở phía trên.

Đừng nghĩ tủ rượu góc có hoạ tiết trang trí càng nhiều càng đẹp, thực tế thì càng đơn giản càng tinh tế. Nó không khiến bạn bị rối mắt và đương nhiên không trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, nên hướng sự chú ý đó tới bộ sofa và kệ tivi!

Tủ rượu góc làm từ gỗ tự nhiên sẽ rất đẹp, nhưng hài hoà với giá cả và chất lượng thì tốt hơn bạn nên chọn tủ rượu phòng khách làm từ gỗ công nghiệp nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm fanpage Go Home thường xuyên để cập nhật các sản phẩm nội thất mới nhất cho ngôi nhà của mình hoặc tìm hiểu kinh nghiệm chọn đồ nội thất tôt nhất!

Tham kharo nghề gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.