Cách đo kích thước kệ tivi hợp phong thuỷ

Kích thước phong thuỷ của kệ tivi

Kệ tivi là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho phòng khách, cùng với bàn ghế sofa là những thứ mà phòng khách không nên thiếu vì bên cạnh chức năng trang trí, kệ tivi còn mang ý nghĩa phong thuỷ theo quan niệm phương Đông.

Chính vì thế Gỗ la thành sẽ chia sẻ với bạn làm sao mà kệ tivi lại có phong thuỷ tốt với phòng khách: Kích thước kệ tivi trong phong thuỷ, cách đặt kệ!

Bạn tham khảo: Ghế đẩu phòng khách.

Kệ tivi phòng khách theo phong thuỷ

Kích thước kệ tivi theo phong thuỷ

Kích thước của kệ tivi theo phong thuỷ tức là các tiêu chí như chiều dài, chiều cao và chiều sâu của kệ đo theo thước Lỗ Ban đều nằm trong các chỉ số mang vượng khí cho phòng khách.

Thước Lỗ Ban phong thuỷ được dùng để đo đạc cửa ra vào, mặt bằng xây dựng, thiết kế nội thất mà chắc chắn các kiến trúc sư hoặc thiết kế nội thất đều phải biết.

Để đo kích thước kệ tivi phòng khách hợp phong thuỷ, thì bạn cần sử dụng thước Lỗ Ban 42,9cm. Về cơ bản thì thước này có các cung mang màu đỏ và màu đen, cung màu đỏ mang vượng khí tốt và cung màu đen mang khí xấu.

Khi thiết kế lắp đặt kệ tivi, bạn hãy đảm bảo chiều cao, chiều dài và chiều sâu của kệ tivi đều rơi vào các cung màu đỏ. Như vậy kệ tivi sẽ hợp phong thuỷ về mặt kích thước.

Liên quan

Kích thước phong thuỷ của kệ tivi
Kích thước phong thuỷ của kệ tivi

Cách đặt kệ tivi hợp phong thuỷ

Kệ đặt tivi nên làm từ gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên, đặt dọc hành lang vào phòng khách là tốt nhất, sát tường.

Trên đây là hướng dẫn cách chọn kích thước kệ tivi phòng khách hợp phong thuỷ, bạn nên tham khảo nếu vừa muốn kệ cân đồi với không gian nội thất mà lại vừa mang lại tài lộc, may mắn cho cả gia đình nhé!

Tags: kệ tivi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.