2 cách trang trí kệ tivi phòng khách không bao giờ lỗi mốt

Kệ tivi phòng khách là một trong những đồ nội thất trang trí rất đẹp vì nó chính là điểm nhấn trong căn phòng, đặc bệt nếu được làm từ gỗ. Vì vậy bạn hãy tìm kiếm trong 150 sản phẩm hiện có tại nội thất Go Home chiếc tủ để tivi phòng khách cho phòng khách bạn thích.

Sau khi tìm được mẫu phù hợp, hãy học 2 cách trang trí kệ tivi phòng khách ngay dưới đây theo gợi ý của wikihow vì 2 ý tưởng trang trí này không bao giờ lỗi thời mà rất đơn giản.

2 ý tưởng trang trí kệ tivi phòng khách hiện đại!

Về cơ bản, nguyên tắc khi trang trí kệ tivi cho phòng khách là phải đảm bảo sự cân đối và đồ trang trí phải làm nền để kệ tivi nổi bật hơn. Cụ thể, bạn có thể trang trí hai bên kệ tivi cân đối hoặc một bức tranh treo tường làm nền phía sau.

Bạn tham khảo

Cách trang trí cho kệ tivi phòng khách đẹp

1, Trang trí cân đối cho kệ tivi phòng khách

Trang trí cân đối cho kệ tivi có thể hiểu là bày trí đồ trang trí ở hai bên kệ đặt tivi sao cho cân đối cả về khoảng cách và số lượng. Ví dụ bên trái đặt đèn trang trí thì bên phải có thể đặt lọ hoa.

Chú ý cả về chiều cao của đồ trang trí, đảm bảo sao cho trung bình của chúng ngang bằng với chiều cao của tivi phòng khách như trong ảnh. Đừng quên trang trí bên dưới kệ đặt tivi với cây cảnh leo hoặc decal dán tường màu gỗ…

Bạn tham khảo: gotrangtri.vn/phong-tranh

2, Trang trí xung quanh kệ phòng khách

Trang trí xung quanh kệ tivi nghĩa là sẽ bài trí đồ nội thất khác xung quanh kệ sao cho chúng làm nổi bật kệ tivi ở trung tâm.

Để làm được điều này, bạn nên treo trên tường 1 khung ảnh phong cảnh nền hoặc chủ đề bạn thích với tông màu nhạt và sáng; hoặc 1 – 2 kệ treo tường trang trí với cây cảnh. Bên cạnh có thể đặt 1 kệ sách cao, nhiều tầng và nhỏ.

Bạn cũng có thể kết hợp cả hai cách này nhưng chú ý không nên trưng bày quá nhiều đồ trang trí xung quanh kệ tivi phòng khách. Trên đây là 2 cách trang trí kệ phòng khách bạn tham khảo, đừng quên ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm thêm các ý tưởng chọn đồ nội thất khác cho ngôi nhà của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.