4 lý do bạn nên tìm mua bàn học nhật cho bé

Xin chào bạn, tại nội thất Go Home có hơn 100 mẫu bàn học gỗ tự nhiên/ công nghiệp có kiểu dáng nhỏ gọn và rất đẹp nên bạn hãy tham khảo và tìm mua cho phòng bé 1 chiếc ban hoc doi tại đây nhé.

Hiện nay có rất nhiều loại bàn học khác nhau và bàn học nhật cũng là một loại trong số đó, nhưng nếu bạn chưa biết phải chọn loại nào thì bàn Nhật chính là gợi ý rất tốt. Tại sao vậy?

4 lý do bé nên dùng bàn học Nhật

Bàn học không chỉ bền đẹp, giá rẻ mà còn phải giúp bé chống bị cận hay gù lưng, cũng như giúp bé dễ dàng tập trung hơn trong việc học.  Có 4 lý do bạn nên tìm mua bàn học kiểu Nhật ngay cho bé nếu chưa có, đó là bởi không phải loại bàn học nào cũng có!

Bạn tham khảo

1.Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Nội thất Go Home tin rằng bàn học càng đơn giản nhỏ gọn, thì bé càng dễ dàng tập trung trí óc vào bài học hơn. Ở độ tuổi của bé rất dễ mất tập trung, vì vậy đừng nghĩ bàn học nhiều ngăn/ vách gỗ uốn lượn + giá sách đã tốt. Bàn học Nhật có kiểu dáng cực kỳ đơn giản, không có chi tiết thừa thãi.

2. Thiết kế chống cận thị

Mặt bàn học kiểu Nhật hơi dốc 1 chút so với các loại bàn học hiện nay, thực tế chứng minh kiểu mặt bàn dốc mới là tiêu chuẩn thiết kế vì nó vuông góc với bé, không phải rướn người hoặc cúi sát người.

3. Tiện nghi và đa năng

Mặc dù có thiết kế đơn giản về kiểu dáng, nhưng bàn học Nhật thường có tủ đồ ở bên phải để đựng sách, đồ dùng học tập. Lý do đặt ở bên phải vì đa số chúng ta đều thuận tay phải;

4. Đẹp

Bàn học Nhật được làm từ gỗ tự nhiên là chủ yếu nên giữ nguyên được vân gỗ rất đẹp. Dù vậy bàn cũng được xử lý độ ẩm nên chống thấm và kháng mối mọt tốt hơn.

Trên đây là 4 lý do bạn nên tìm mua ngay cho phòng của bé một chiếc bàn học Nhật nếu chưa biết phải mua loại bàn nào, tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhất với bé nhà bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.