GIường gấp âm tường là gi?

Phòng ngủ của chúng ta không cần diện tích lớn như phòng khách, nhưng nó cũng không nên quá nhỏ gây khó dễ khi thiết kế nội thất cho căn phòng. Mặc dù vậy vì nhiều yếu tố về mặt bằng và điều kiện, phòng ngủ siêu nhỏ và hẹp thi phải chọn mua giường ngủ và đồ nội thất khác như thế nào?

Đó là lý do mà giường ngủ gỗ đơn giản, giường gấp âm tường ra đời. Giường âm tường là giải pháp hoàn hảo cho những phòng ngủ hẹp nhỏ như thế, nên hãy cùng tìm hiểu 1 chút về loại này nhé!

Giường gấp âm tường là gì?

Giường âm tường thường là loại giường gấp, được thiết kế ép sát vào tường và có thể linh động gấp/ kéo giường ngủ ra khi cần dùng. Nhờ tính năng này mà bạn có thể tận dụng được diện tích của giường ngủ cho những việc khác khi không cần dùng tới., chẳng hạn như đặt ghế sofa, bàn làm việc thậm chí kệ tivi.

Bạn tham khảo

Thế nào là giường gấp?

Về cơ bản giường gấp âm tường chỉ là một phần trong chiếc tủ gỗ đa năng, chiếc tủ gỗ này có kích thước rất lớn bao gồm giường gấp, kết hợp với giá sách/ tủ quần áo hai bên và kể cả là bàn học/ ghế sofa ở dưới.

Giường gấp âm tường- giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo

Loại giường âm tường này thực sự là một giải pháp tiết kiệm diện tích cực kỳ hoàn hảo dành cho những phòng ngủ có diện tích siêu nhỏ, hoặc hẹp và dài. Như trình bày ở trên thì ngoài giường gấp, chiếc tủ gỗ thông minh gắn tường này còn tích hợp nhiều đồ nội thất khác mà phòng ngủ cần, không cần bày quá nhiều đồ nội thất khác trong phòng nữa.

Hiện nay có rất nhiều mẫu giường gấp gắn tường khác nhau trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc phù hợp nhất với phòng ngủ của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.