Cách đặt kệ tivi trong phòng khách khoa học nhất

Xin chào bạn, kệ tivi là một trong những đồ nội thất trang trí không thể thiếu trong phòng khách vì nó tạo điểm nhấn cho không gian, vì vậy bạn hãy tìm mua 1 chiếc ke tivi tại nội thất Go Home chiếc phù hợp nhất trong 100+ mẫu kệ gỗ phòng khách tại đây nhé!

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt kệ tivi trong phòng khách vừa đơn giản, thẩm mỹ, khoa học mà lại hợp với phong thuỷ! Bạn hãy theo dõi.

Đặt kệ tivi trong phòng khách như thế nào?

1. Đầu tiên là vị trí đặt kệ tivi, kệ nên được đặt ở vị trí mà mọi chỗ ngồi trong phòng khách có thể nhìn thấy nhưng thông thường là đối diện bộ bàn ghế sofa. Kệ nên đặt sát bức tường để tạo thế tựa sơn, không nên có lối đi phía sau hoặc phía trước kệ vì như vậy phong thuỷ không ổn định.

Bạn tham khảo

Các bước đặt kệ tivi trong phòng khách

2. Không nên đặt kệ tivi đối diện hoặc nằm trên hành lang ra vào của phòng khách, kệ có chiều dài tối đa bằng với chiều dài của bức tường phía sau.

3. Chú ý không nên đặt kệ tivi ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc cần có rèm cửa sổ, không đặt kệ tivi trước cửa sổ hoặc phía cửa sổ nội bộ trong phòng khách. Ngoài ra thì bạn nên tìm hướng đặt kệ tivi hợp với tuổi mệnh của mình, chẳng hạn gia chủ mệnh Thuỷ thì đặt kệ tivi ở hướng Bắc… Tất nhiên đây không phải là yếu tố quyết định.

Trên đây là cách đặt kệ tivi trong phòng khách đơn giản, khoa học mà lại tốt cho phong thuỷ. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.