Kích thước tủ quần áo lý tưởng

Không dài dòng nữa, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn cho phòng ngủ để tham khảo. Sau đó ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm cho mình 1 mẫu tủ quần áo đẹp nhất nhé.

Kích thước tủ quần áo lý tưởng

Dưới đây là chiều dài, chiều sâu và chiều cao lý tưởng nhất khi đặt đóng tủ quần áo cho phòng ngủ. Cụ thể như sau!

Chiều sâu lý tưởng của tủ quần áo

Đối với đa số loại tủ quần áo đứng hiện nay thì chiều sâu tiêu chuẩn của nó là 60,96cm dành cho ngăn tủ chưa áo sơ mi, váy và quần. Đối với ngăn tủ chứa áo khoác và jacket, thì     độ sâu nên là 71,12cm.

Bạn tham khảo

Kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn

Chiều dài lý tưởng của tủ quần áo

Tủ quần áo không có chiều dài tiêu chuẩn vì nó phụ thuộc vào kích thước của phòng ngủ. Tuy nhiên nguyên tắc chung là mỗi chiếc giá đỡ kích thước tủ quần áo nên có chiều dài tối thiểu 1,21m. Nói cách khác thì mỗi ngăn tủ nên rộng ít nhất 1.21m.

Chi tiết hơn, ngăn chứa áo khoác hoặc jacket nên rộng từ 7.6cm – 11,5cm cho mỗi chiếc, ngăn chứa quần áo nam nên rộng 6.35cm cho mỗi chiếc

Chiều cao lý tưởng của tủ quần áo

Chiều cao mỗi ngăn có thể thay đổi linh hoạt, nhưng cơ bản thì ngăn chứa áo cánh vest/ sơ mi và quần nên có kích thước tối thiểu là 1,14m. Kích thước tủ áo cho ngăn có váy dài tới chân tối thiểu phải cao 1.8m, ngăn váy tới chân cao 1,6m.

Kích thước ngăn tủ áo cho trẻ em có chiều cao tối thiểu là 76cm.

Trên đây là kích thước tủ quần áo lý tưởng nhất, bạn tham khảo và tự thiết kế 1 chiếc tủ áo cho căn phòng ngủ mình sau đó đặt đóng tại nội thất Go Home. Xin cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.