Sản phẩm hot: Kệ tivi màu trắng gỗ melamine

Kệ tivi là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho phòng khách, vì không giống như mẫu thiết kế truyền thống như trước, các mẫu kệ tivi gỗ hiện nay thiết kế hiện đại thanh lịch, nhỏ gọn hơn và tập trung nhiều hơn vào chức năng trang trí, cho phòng khách nhỏ.

Vì vậy bạn hãy tìm mua ngay cho phòng khách motọ chiếc giá kệ tivi gỗ màu trắng gỗ melamine tại nội thất Go Home nhé.

Sản phẩm bán chạy: Kệ tivi màu trắng gỗ melamine

Đây là một loại kệ gỗ công nghiệp tại Go Home, được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ nhựa melamine màu trắng. Kệ tivi trắng melamine là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Go Home, cũng như trên thị trường.

Bạn tham khảo

Mẫu kệ tivi gỗ melamine màu trắng đẹp!

Kệ tivi gỗ melamine Go Home thường có thiết kế phong cách hiện đại, dài khoảng 2m, có 2 ngăn tủ lớn ở hai bên chứa đồ và dùng để trang trí lọ hoa, cây cảnh, dàn loa.

Giữa kệ tivi có ngăn dưới nhỏ và ngăn trên rỗng để đặt đầu đĩa DVD…

Chân kệ được bọc đế cao su, bo thẳng các góc nên rất phù hợp với diện tích nhỏ. Các sản phẩm kệ trắng melamine tại Go Home có trọng lượng khá nhẹ nhưng chắc chắn, không bị mối mọt và chống nước tốt.

Vì sao kệ tivi màu trắng gỗ melamine lại hot

Lý do lớn nhất chính là nét sang trọng thanh lịch của nó, lại phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ. Kệ tivi gỗ melamine có chất lượng khá ổn lại có sự đa dạng về kiểu dáng nên có rất nhiều lựa chọn.

Kệ tivi melamine trắng có giá cả thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại, mà lại chắc chắn, chịu va đập tốt và thích hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Chính vì thế, nếu bạn yêu thích loại kệ gỗ trắng melamine thì hãy tìm kiếm một sản phẩm phù hợp nhất với phòng khách nhà mình tại Go Home.

Đừng quên ghé thăm fanpage và tìm kiếm các sản phẩm nội thất trang trí mới nhất, đẹp nhất hoặc tìm hiểu kinh nghiệm chọn đồ nội thất cho nhà mình hàng ngày nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.